Đăng nhập

Trường mầm non thị trấn Chi Nê được sát nhập từ trường mầm non Hoa Hồng vào trường mầm non thị trấn Chi Nê theo Quyết định số: 419/QĐ - UBND ngày 28/08/2007 của Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Thủy. Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Huyện đến Phòng, thị trấn, các khu dân cư, các bậc phụ huynh.

Tập thể giáo viên trường mầm non thị trấn Chi Nê

Hiện tại trường có 4 điểm trường với tổng diện tích: 5799,8m2

Điểm trường khu I: có 2 phòng học.

Điểm trường khu 9: có 04 phòng học.

Điểm trường khu 11: có 02 phòng học

Điểm trường khu trung tâm có 8 phòng học, Khu hiệu bộ các trang thiết bị chăm sóc nuôi dưỡng được đầu tư đầy đủ đồng bộ theo hướng hiện đại đảm bảo tốt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Khu vui chơi cho trẻ rộng rãi thoáng mát được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trơi, các dụng cụ thể dục nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động đảm bảo yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ ở lứa tuổi mầm non theo hướng hiện đại hóa.

Qua 11 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường có 470 cháu được chăm sóc và giáo dục tại 15 lớp với tổng số 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ theo thông tư 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV.

Trong đó 100% cán bộ giáo viên đạt trình độ chuẩn, 80% cán bộ giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. 100% giáo viên biết sử dụng máy tính để soạn bài và phục vụ cho công tác giảng dạy, 100% giáo viên có chứng chỉ tin học, 55% giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ và 50% giáo viên biết thiết kế, xây dựng giáo án điện tử.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA NHÀ TRƯỜNG:

Được sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể các cấp, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non thị trấn Chi Nê đã nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến

Sinh nhật

Tổ chức sinh nhật cho các em

Năm học 2015 – 2016, trường đã đón đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và đã đạt trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

* Tập thể:

- Chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh: Cán bộ đảng viên luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Trong nhiều năm liên tục Công đoàn trường mầm non thị trấn Chi Nê luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh Xuất sắc. Công đoàn trường tích cực tham gia các hội thi do Công đoàn ngành phát động.

+ Năm học 2016 – 2017 đạt giải xuất sắc về năng khiếu của Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp huyện.

+ Năm học 2017 – 2018 có 01 cô giáo đạt giải khuyến khích Hội thi “Tiếng hát người giáo viên nhân dân”.

- Chi đoàn luôn đạt Chi đoàn Xuất sắc qua các năm học: tham gia đầy đủ các phong trào của Đoàn thị trấn phát động. Đoàn thanh niên luôn là mũi nhọn đi đầu trong phong trào của nhà trường.

*  Cá nhân: các năm học đều có giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện, Có nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên là chiến sĩ thi đua cơ sở; lao động tiên tiến. Cán bộ quản lý được tặng bằng khen vì sự nghiệp giáo dục.

Hàng năm tập thể cô và trò trường mầm non thị trấn Chi Nê luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ qua các lứa tuổi.

Công tác giáo dục: Nhà trường triển khai và thực hiện tốt kế hoạch “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Hoạt động học tập

- 100% các lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, đảm bảo 100%  số lớp thực hiện theo nguyên tắc “Lấy trẻ làm trung tâm – toàn diện – tích hợp – trải nghiệm”. Thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động cho trẻ chú trọng vận động tĩnh.

- Triển khai giáo dục kỹ năng sống, chú trọng giáo dục kỹ năng tự phục vụ.

- Tổ chức tốt các hoạt động tập thể, các hội thi để trẻ được trải nghiệm (Trung thu, Ngày hội đến trường của bé, Kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam, ngày 8/3, hội thi cho trẻ 5 tuổi….)

- 100% trẻ 5 tuổi được đánh giá theo bộ chuẩn phát tiển 5 tuổi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Công tác nuôi dưỡng

Hàng năm nhà trường luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

EMAI : mn.lat.chn@hoabinh.edu.vn