Đăng nhập

Với mục đích tạo một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho học sinh qua các phần thi giúp trẻ “chơi mà học, học bằng chơi”. Đồng thời rèn khẳ năng vận động nhanh nhẹn, khéo léo rèn luyện sức khỏe, thể lực cho trẻ. Trường mầm non thị trấn Chi Nê tổ chức hội thi Bé khỏe măng non năm 2017 - 2018

Kế hoạch cụ thể như sau:

Tổ chức hội thi “ Bé khỏe măng non”

Năm học 2017 – 2018

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của trường Mầm non Thị trấn Chi Nê;

Trường Mầm non Thị trấn Chi Nê xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi “ Bé khỏe măng non” năm học 2017- 2018 như sau:

1. Mục đích :

Tạo một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho học sinh qua các phần thi giúp trẻ “chơi mà học, học bằng chơi”. Đồng thời rèn khẳ năng vận động nhanh nhẹn, khéo léo rèn luyện sức khỏe, thể lực cho trẻ.

Tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh chăm lo tới việc rèn luyện phát triển thể lực, tinh thần thể thao cho trẻ.

1. Đối tượng và số lượng dự thi:

Đối tượng : Học sinh lớp 5 tuổi.

Số lượng : Có 04 đội thi, mỗi đội 10 học sinh.

III. Thời gian, địa điểm tổ chức:

Sáng ngày 06/4/2018 tại điểm khu 8.

1. Nội dung : Nội dung thi gồm 3 phần:

- Phần 1: Bé khỏe

- Phần 2: Ai khéo hơn

- Phần 3: Tài năng

1. Thể lệ :

Phần 1: Màn chào hỏi:

- Phần 1:  với tên gọi “Bé vui khỏe”. Các đội thực hiện các động tác trong bài tập phát triển chung phù hợp với độ tuổi và tập theo giai điệu bài hát, bản nhạc. Thời gian tối đa 7 phút. Thưởng tối đa cho phần thi này là 3 bông hoa.

Phần 2: Hiểu biết.

- Phần 2:  Với tên gọi “Ai khéo hơn”. Thực hiện 01 vận động cơ bản dưới hình thức trò chơi. Thời gian tối đa là 1 bản nhạc. Thưởng tối đa cho phần thi này là 3 bông hoa.

Phần 3: Tài năng

- Phần 3: với tên gọi “Tài năng”. Các đơn vị thực hiện 01 hoạt động vận động (nhảy Aerobic, hát kết hợp vận động. Thời gian tối đa 7 phút. Thưởng tối đa là 3 bông hoa

1. Cơ cấu giải thưởng.

Giải thưởng theo kết quả số hoa mỗi đội đạt được. 02 giải ba, 01 giải nhì, 01 giải nhất.

VII. Kinh phí, trách nhiệm thực hiện.

- Kinh phí tổ chức thực hiện theo chế độ hiện hành.

- Trách nhiệm của Ban tổ chức

Xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi, triển khai cụ thể đến cán bộ giáo viên để kịp  thời thực hiện.

Kiểm tra thường xuyên việc thực hiện tập luyện của giáo viên và học sinh. Chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức thành công hội thi.

- Trách nhiệm của giáo viên.

Có kế hoạch triển khai cụ thể giúp học sinh luyện tập tốt để tham gia hội thi.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

EMAI : mn.lat.chn@hoabinh.edu.vn